Cách tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại chỉ trong 30s

Nếu bạn quên tài khoản Gmail của mình thì đừng lo lắng! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại cực nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước đơn giản trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ lấy lại được tài khoản Gmail của mình và tiếp tục sử dụng các dịch vụ miễn phí của Google. Cùng MuaGmail.com tìm hiểu ngay! 

1. Cách tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại đơn giản

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần lưu ý rằng: Cách tìm Gmail bằng số điện thoại chỉ khả dụng khi số điện thoại được liên kết với tài khoản Gmail. Đối với thủ thuật này, bạn có thể áp dụng trên máy tính và điện thoại tương tự nhau.

Dưới đây MuaGmail.com sẽ hướng dẫn bạn tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng:

1.1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào tài khoản Gmail => Chọn quên địa chỉ Email => Điền số điện thoại => Nhập Họ và Tên => Nhập mã xác minh được gửi qua SMS về điện thoại => Chọn tài khoản Gmail muốn đăng nhập => Click chọn đăng nhập.

1.2. Hướng dẫn chi tiết

Bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của MuaGmail.com để tiến hành tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại: 

Bước 1: Truy cập vào Gmail trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Tại trang đăng nhập tài khoản Gmail, bạn cần click chọn vào mục “Bạn quên địa chỉ email?”.

Cách tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại
Chọn mục Bạn quên địa chỉ email?

Bước 2: Bạn hãy điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký Gmail vào mục
“Số điện thoại hoặc email”, sau đó ấn vào nút Tiếp theo.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhập Họ và Tên trên tài khoản Google của mình và nhấn chọn “Tiếp theo” để xác nhận danh tính chủ tài khoản.

Bước 4: Khi đến bước này, bạn sẽ nhận được một mã xác minh gồm 6 chữ số từ Google, hãy chọn vào mục “Gửi” để tiến hành lấy mã xác minh về số điện thoại của bạn.

Bước 5: Khi bạn đã nhận được mã xác minh qua số điện thoại đăng ký, hãy nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được gửi về, sau đó click vào “Tiếp theo”.

nhập mã xác minh
Nhập mã xác minh vào ô trống

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành xác minh, Google sẽ đưa ra danh sách liệt kê những tài khoản Gmail được liên kết với số điện thoại này của bạn. Hãy lựa chọn tài khoản mà bạn muốn và tiến hành đăng nhập Gmail. Vậy là bạn đã tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại thành công! 

chọn tài khoản muốn đăng nhập
Lựa chọn tài khoản muốn đăng nhập

Ngoài ra, nếu bạn nhớ chính xác số điện thoại và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào, sau đó thiết lập đăng nhập không cần xác minh. Từ đó bạn có thể dễ dàng biết được địa chỉ Gmail của chính số điện thoại đó.

>> Xem thêm: 

Cách tắt đồng bộ hóa Gmail trên điện thoại chỉ mất 30s [MỚI] 

6 cách sửa lỗi không thêm được tài khoản Gmail trên iPhone

2. Câu hỏi liên quan | Tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại

2.1. Tại sao cần tìm địa chỉ Gmail qua số điện thoại?

Việc tìm địa chỉ Gmail qua số điện thoại là một công cụ hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn quên địa chỉ Gmail của mình thì đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể tìm tài khoản Gmail nhanh chóng và dễ dàng thông qua số điện thoại. 

Ngoài ra, việc địa chỉ Gmail qua số điện thoại có thể giúp bạn nhanh chóng mở rộng mạng lưới liên lạc cá nhân và chuyên nghiệp. Khi chỉ có số điện thoại của ai đó, việc tìm thông tin liên lạc như địa chỉ Gmail giúp tạo ra các kênh giao tiếp linh hoạt và tiện lợi.

2.2. Tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại cần lưu ý gì? 

Khi tiến hành tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại, việc này cần được thực hiện một cách cẩn thận. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần cẩn trọng:

  • Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google để kiểm tra xem có thông tin nào liên quan đến số điện thoại không. 
  • Luôn tuân thủ quy định liên quan đến thông tin cá nhân và quyền riêng tư trong quá trình tìm địa chỉ Gmail qua số điện thoại. 
  • Trước khi sử dụng thông tin SĐT, hãy xác nhận tính chính xác để tránh nhầm lẫn hoặc sử dụng thông tin không đúng.
câu hỏi liên quan tìm tài khoản gmail bằng số điện thoại
Lý do phải tìm tài khoản Gmail qua số điện thoại

Bài viết trên MuaGmail.com đã hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Gmail bằng số điện thoại cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên bạn sẽ có thể tìm lại được tài khoản Gmail đã liên kết với số điện thoại của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua Gmail giá rẻ, đồng thời đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành uy tín thì shop MuaGmail.com sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Shop MuaGmail.com chuyên cung cấp Gmail số lượng lớn, giá rẻ, cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu check ra lỗi, giúp bạn có được một kho Gmail chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu có bất cứ vấn đề gì, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi lập tức sẽ xử lý cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được thông báo. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua Gmail số lượng lớn tại shop của chúng tôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *