Cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail chỉ tốn 2 phút 

Cách đăng ký Instagram dễ dàng, nhanh chóng cho người mới bắt đầu như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến mạng xã hội này thì hãy cùng MuaGmail.com tìm hiểu bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail hoặc bằng số điện thoại nhanh chóng trên thiết bị điện thoại, máy tính, laptop ngay tại nhà.

1. Cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên máy tính 

Người dùng có thể thực hiện tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ký thông qua website Instagram bằng trình duyệt theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ Instagram.com.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, bạn ấn vào chọn nút Đăng ký ở phía dưới.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: địa chỉ Gmail, họ tên đầy đủ, tên người dùng khi đăng nhập và mật khẩu. Sau đó bạn nhấn đăng ký.

tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên máy tính
Điền thông tin đăng ký Instagram

Bước 4: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn, sau đó ấn nút Tiếp.

Bước 5: Truy cập vào Gmail của bạn, lúc này Instagram đã gửi cho bạn một dãy mã số để xác minh. Sau đó bạn copy dãy mã số này và nhập vào ô trống yêu cầu tại trang tạo tài khoản. Nhấn nút Tiếp để đi đến bước cuối cùng.

tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên máy tính 
Nhập mã xác minh

Bước 6: Việc đăng nhập Instagram đã thành công. Giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân và bắt đầu sử dụng mạng xã hội này.

2. Cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên điện thoại 

Để tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên điện thoại, bạn cần thực hiện: 

Bước 1: Tải ứng dụng Instagram về thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Instagram lên, nhấn chọn đăng nhập bằng Email. Sau đó bạn nhập đúng địa chỉ Gmail của mình vào ô trống.

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về thông qua Gmail.

Bước 4: Thiết lập tên người dùng và tạo mật khẩu đủ mạnh. Ngoài ra bạn cần thêm thông tin cài đặt cá nhân: ngày tháng năm sinh,… Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên điện thoại rồi.

3. Cách tạo tài khoản Instagram bằng nick Facebook

Sau khi đã biết cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đăng ký Instagram thông qua Facebook. Instagram là mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của Meta – công ty chủ quản của Facebook nên bạn có thể sử dụng chính tài khoản Facebook để đăng nhập cũng như đồng bộ bạn bè của mình trên cả 2 nền tảng mạng xã hội này. 

Sau đây MuaGmail.com sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram lên và nhấn Sign up => Chọn vào nút “Đăng nhập bằng tài khoản Facebook”.

tạo tài khoản Instagram bằng Facebook
Đăng ký Instagram bằng Facebook

Bước 2: Một giao diện cho phép đăng nhập tài khoản Facebook hiện ra. Các bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu của mình rồi sau đó ấn đăng nhập.

Bước 3: Facebook sẽ hỏi ý kiến của bạn liệu có cho phép Instagram lấy thông tin tài khoản để đăng ký hay không. Bạn hãy nhấn OK.

Bước 4: Ứng dụng sẽ liệt kê danh sách những người bạn trên Facebook của bạn hiện đang sử dụng Instagram để bạn có thể nhấn theo dõi. Chúng ta có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn “Tiếp”. Việc đăng ký tài khoản Instagram bằng Facebook thành công.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook bằng Gmail 100% thành công

4. Cách đăng nhập vào Instagram khi quên mật khẩu

Thực hiện thủ thuật đăng nhập vào Instagram khi quên mật khẩu đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt lên và truy cập vào Instagram.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập bạn hãy nhấn vào Quên mật khẩu.

Bước 3: Bạn có thể nhập số điện thoại, email hoặc tên người dùng đã tạo trước đó. Sau đó bấm gửi liên kết đăng nhập.

Bước 4: Instagram sẽ gửi cho bạn link truy cập để reset mật khẩu. Nhấn vào đường link đó, ở đây sẽ gửi tới địa chỉ Gmail của bạn.

Bước 5: Tiến hành nhập mật khẩu mới và đăng nhập lại bình thường.

đăng nhập vào Instagram khi quên mật khẩu
Tạo mật khẩu mới

Bài viết trên MuaGmail.com đã hướng dẫn bạn nhiều cách tạo tài khoản Instagram bằng Gmail trên máy tính và điện thoại. Hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất để có thể trải nghiệm mạng xã hội cực thú vị này nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua Gmail giá rẻ, đồng thời đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành uy tín thì shop MuaGmail.com sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Shop MuaGmail.com chuyên cung cấp Gmail số lượng lớn, giá rẻ, cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu check ra lỗi, giúp bạn có được một kho Gmail chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu có bất cứ vấn đề gì, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi lập tức sẽ xử lý cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được thông báo. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua Gmail số lượng lớn tại shop của chúng tôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *