[Giải đáp] Tối đa 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Bạn cần sử dụng số lượng lớn tài khoản Gmail để đáp ứng công việc nhưng không có nhiều số điện thoại? Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail tối đa? Làm thế nào để tạo được nhiều tài khoản Gmail chỉ với cùng 1 số điện thoại? MuaGmail.com sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật về vấn đề này và hướng dẫn bạn một vài mẹo đăng ký Gmail nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 số điện thoại. 

1. Bạn có biết 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Từ năm 2019, Google cho phép người dùng có thể tạo tối đa 4 tài khoản Gmail chỉ bằng 1 số điện thoại. 

Thông thường để đăng ký tài khoản Gmail, bạn cần phải có một số điện thoại. Tuy nhiên khi bạn có nhiều hơn 1 tài khoản Gmail, mà mỗi tài khoản lại sử dụng 1 số điện thoại khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đăng nhập. 

Khi bạn tiến hành đăng nhập vào một thiết bị lạ, Google sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Nếu ngay lúc đó bạn không cầm điện thoại chứa sim thì sẽ không thể check mã để mà đăng nhập được, gây phiền phức và rắc rối. 

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail
Tối đa 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Tuy nhiên, việc sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Gmail sẽ giúp người dùng cài đặt bảo mật 2 lớp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, việc có số điện thoại khi đăng ký tài khoản Gmail sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi lỡ quên. 

Đặc biệt, khi kẻ xấu cố tình hack hoặc đánh cắp tài khoản, việc bảo mật qua số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại Gmail. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký tài khoản Gmail thì mục điền số điện thoại là điều không bắt buộc nên bạn cũng hoàn toàn có những “mẹo” để có thể lập được nhiều tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại. Sau đây MuaGmail.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo Gmail đơn giản và nhanh chóng.

2. Cách tạo tài khoản Gmail sử dụng số điện thoại 

Sau khi đã biết 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail, hãy cùng theo dõi cách tạo tài khoản Gmail đơn giản, nhanh chóng bằng cách sử dụng số điện thoại để tăng bảo mật dưới đây!

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Gmail qua đường dẫn https://www.google.com/intl/vi/gmail/about/ 

Tại đây, bạn click vào “Tạo tài khoản” để bắt đầu quá trình đăng ký Gmail.

Bước 2: Bạn nhập tất cả thông tin cá nhân, bao gồm: họ, tên, giới tính, ngày sinh, rồi nhấn “Tiếp theo”.

tạo gmail bằng số điện thoại
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Tạo tên người dùng, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, rồi chọn “Tiếp theo”.

Bước 4: Bạn thêm địa chỉ email khác để đặt làm email khôi phục hoặc bạn cũng có thể bỏ qua. Địa chỉ email này sẽ giúp bạn lấy lại Gmail trong trường hợp bạn mất quyền truy cập.

Bước 5: Nhập số điện thoại để Google gửi mã xác minh qua tin nhắn, sau đó bấm “Tiếp theo”.

Bước 6: Tiến hành nhập mã được Google gửi về phần tin nhắn điện thoại rồi ấn “Xác minh”.

nhập mã xác minh
Tiến hành nhập mã

Bước 7: Google sẽ hiển thị thông báo cách mà họ sử dụng số điện thoại của bạn. Click chọn “Tôi đồng ý” để tiếp tục.

Bước 8: Bạn đọc lại thông tin tài khoản của mình rồi ấn “Tiếp theo”. Đến đây bạn chọn “Tôi đồng ý” với các điều khoản của Google.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký Gmail bằng số điện thoại. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập tài và sử dụng các tính năng cho công việc, học tập hoặc giải trí của mình.

>> Xem thêm: 5 cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, dễ dàng nhất

3. Cách tạo Gmail đơn giản không cần số điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp “Ctrl + Shift + N” để mở trình duyệt web ẩn danh. Sau đó truy cập vào trang đăng ký tài khoản Gmail Tại đây.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin gồm Họ, Tên, Tên người dùng (địa chỉ Gmail mới) và Mật khẩu, xong nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ yêu cầu nhập số điện thoại nhưng KHÔNG BẮT BUỘC.

Bạn chỉ cần nhập giới tính và ngày/tháng/năm sinh của mình. Sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.

tạo gmail không bắt buộc nhập số điện thoại
Không bắt buộc nhập số điện thoại

Bước 4: Đọc qua thông tin về “Quyền riêng tư và Điều khoản” sau đó click “Tôi đồng ý” để tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi! 

Ngoài việc nắm được 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức bên trên để có thể đăng ký Gmail một cách nhanh chóng, đặc biệt với những ai cần đăng ký tài khoản với số lượng lớn.

4. Lưu ý khi đăng ký và sử dụng nhiều Gmail

Sau khi biết 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail tối đa, bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý trong quá trình sử dụng nhiều Gmail cùng lúc, cụ thể:

  • Tránh dùng Gmail để gửi thư hàng loạt, hạn chế tình trạng spam đồng thời đảm bảo an toàn cho tài khoản. Trong khi đó hiện nay, Google cũng đã hạn chế số lượng mail gửi đi và nhận về mỗi ngày.
  • Không cần duy trì nhiều Gmail bởi bạn có thể sử dụng G-Suite để tạo tài khoản với những tên miền khác nhau, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý account.
Lưu ý khi sử dụng nhiều Gmail
Lưu ý khi dùng nhiều Gmail

Qua bài viết trên, MuaGmail.com đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail tối đa. Đồng thời hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên thêm số điện thoại để tăng tính bảo mật cho Gmail của mình nhé! 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua Gmail giá rẻ, đồng thời đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành uy tín thì shop MuaGmail.com sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Shop MuaGmail.com chuyên cung cấp Gmail số lượng lớn, giá rẻ, cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu check ra lỗi, giúp bạn có được một kho Gmail chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu có bất cứ vấn đề gì, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi lập tức sẽ xử lý cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được thông báo. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua Gmail số lượng lớn tại shop của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *